All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้

All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้ ทาง Netflix กับพล็อตเกินคาดเดา ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเหนือความคาดหมาย เพราะมากับฝูงซอมบี้สุดแหวกแนวที่ออกจะต่างไปจากซีรีส์ซอมบี้เรื่องอื่นๆ นับเป็นซีรีส์เรื่องแรกของเกาหลีที่มากับพล็อตซอมบี้วัยรุ่นและการเอาชีวิตรอด ไปชมรายละเอียดพร้อม tampaido.com กันได้เลย

All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้ ทาง Netflix

      ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการบอกเล่าสถานการณ์ตึงเครียดชวนลุ้นระทึกที่โรงเรียนมัธยมปลายฮโยซัน ที่จู่ๆก็เกิดการแพร่ของเชื้อไวรัสซอมบี้ นักเรียนทั้งโรงเรียนกลายเป็นซอมบี้ไปหมด แต่ยังมีนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่รอดจากการติดเชื้อซอมบี้ พวกเขาต้องฝ่าวิกฤตอันโหดร้ายนี้ในสภาพที่ไม่มีแม้การทั้งอาวุธหรืออาหาร พวกเขาเอาตัวรอดจากพวกซอมบี้ทั้งหลายด้วยการใช้สิ่งของรอบๆตัว ไม่ว่าจะเป็นกีตาร์ โต๊ะ ไม้เบสบอล ในก่อนหน้าที่พวกเขาจะโทรแจ้งเหตุว่ามีซอมบี้ที่โรงเรียนกลับไม่มีใครเชื่อพวกเขาเลย เหตุการณ์จะชวนลุ้นระทึกมากขนาดไหน อย่าพลาด

All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้

ผู้กำกับอีแจคยูซึ่งเคยสร้างซีรีส์เกาหลียอดฮิตมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The King 2 Hearts, Beethoven Virus และอื่นๆ อีกมากมาย กำลังจะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั่วโลก ด้วยผลงานซีรีส์ซอมบี้ของเขากับ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ซึ่งหลายคนต่างรอคอยเพราะนอกจากจะได้ผู้กำกับฝีมือดีแล้ว

ยังเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ซอมบี้เรื่องแรกของนักเขียนชอนซองอิล ที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานซีรีส์ The Slave Hunters และภาพยนตร์เรื่อง The Pirates และ 7th Grade Civil Servant อีกด้วย

All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้

ผู้กำกับอีแจคยูได้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่จะทำให้สามารถรับชมซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้น โดยแนะนำให้เปิดเสียงดังกว่าปกติ พร้อมเน้นย้ำถึงคุณภาพของรายละเอียดเสียงที่ใส่มาในซีรีส์

ดังนั้นจงลองท้าทายตัวเองด้วยการทำใจกล้ารับฟังรายละเอียดเสียงทั้งหมด รวมถึงเสียงกระดูกหักที่ฟังแล้วอดขนลุกไม่ได้! และอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ผู้กำกับอีแจคยูแนะนำมาก็คือ ให้หรี่แสงไฟลง ดังนั้น ลองปิดโคมไฟที่ให้แสงสบายตาไปก่อน แล้วสนุกไปกับความตื่นเต้นด้วยจอขนาดใหญ่ที่สุดที่คุณมี

All of Us Are Dead ซีรีส์มัธยมซอมบี้ เตรียมฉาย 28 มกราคมนี้

 ความสนุกของซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในแวดวงแฟนๆ ซอมบี้เกาหลีเท่านั้น แต่คนที่ไม่เคยดูซีรีส์ซอมบี้มาก่อนก็เข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ด้วยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในสถานที่ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างโรงเรียนมัธยม ผสานเข้ากับส่วนผสมของความสัมพันธ์สามเศร้าในกลุ่มแก๊งวัยรุ่นที่ดูอย่างไรก็สนุกเสมอ

เซอไพร์ไปอีกกับทาง Netflix จับมือกับแบรนด์รองเท้าที่นักเรียนไทยคุ้นเคยอย่าง “นันยาง” นำรองเท้าผ้าใบนักเรียนรุ่นคลาสสิกมาจัดทำดีไซน์พิเศษที่ชวนให้จินตนาการถึงสถานการณ์ที่โดนฝูงซอมบี้ไล่ล่าจนรองเท้าเต็มไปด้วยคราบเลือด

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเลือดทุกหยดบนรองเท้านั้นเกิดการจากเพนต์มืออย่างตั้งใจ ไม่ซ้ำใครแน่นอน! ติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษนี้ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ นันยาง ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

ผู้กำกับ : อีแจคยู (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ The Kong 2 Hearts) | คิมนัมซู

คนเขียนบท : จูดงกึน (ผู้แต่งเว็บตูน) | ชอนซองอิล (ผู้เรียบเรียงบทละคร, ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์ L.U.C.A.: The Beginning)

บทความอื่นๆ