7 หนังNetflixพากย์ไทย 2022 ดูเพลิน ไม่ต้องอ่านซับ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
10 หนังNetflixพากย์ไทย 2022 ดูเพลิน ไม่ต้องอ่านซับ

วันนี้ tampaido.com จะขอเอาใจ สำหรับคอหนังและซีรีส์ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบการดูหนังต่างประเทศผ่าน Netflix แต่ไม่อยากอ่านซับไตเติลสลับกับการดูหนัง วันนี้ได้รวบรวม 7 หนังNetflixพากย์ไทย ใน Netflix มาแนะนำกัน ไปดูกันค่ะว่ามีเรื่องไหนบ้าง

แนะนำ 7 หนังNetflixพากย์ไทย อัพเดต2022

1.Don’t Look Up

เรื่องย่อ : ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าเรื่องราวแนวตลกร้ายเสียดสีสังคม ยกทัพนักแสดงฮอลลีวูดดีกรีออสการ์มาร่วมประชันฝีมือ เช่น Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep ฯลฯ เมื่อสองนักดาราศาสตร์ค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก จึงติดต่อรัฐบาลและออกเดินสายประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ หวังเตือนมนุษยชาติให้รับมือกับภัยพิบัติในอนาคต แต่กลับไม่มีคนสนใจ อีกทั้งยังถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง

2.The Wasteland แผ่นดินร้าง

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างห่างไกล แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับอสุรกายร้าย ที่มักจะแข็งแกร่งขึ้นได้เพราะความกลัวของมนุษย์ ภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

3.Single’s Infero โอน้อยออก ใครโสดตกนรก

เรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดหน้าตาดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายตรงข้ามตกหลุมรัก ต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล ผู้ที่จะออกไปจากเกาะแห่งนี้ได้จะต้องมีคู่ควงที่ถูกใจกันทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

4.The Silent Sea ทะเลสงัด

เรื่องย่อ : ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำแสดงโดย กงยู, แบดูนา, อีจุน เล่าเรื่องราวของทีมสำรวจอวกาศที่ต้องปฏิบัติภารกิจเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ในการเก็บกู้ตัวอย่างทดลองจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์ ทำให้พวกเขาได้ค้นพบความลับมากมายที่ถูกปกปิดจากทางการ

5.The Unforgivable ตราบาป

เรื่องย่อ : ผลงานการแสดงสุดดราม่าของนักแสดงหญิง Sandra Bullock ที่มารับบทเป็นอดีตนักโทษหญิง ผู้ได้โอกาสในการกลับคืนสู่สังคม แต่ชีวิตใหม่ของเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ทำให้เธอตัดสินใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหลัง เรื่องราวดราม่าชีวิต และการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น

6. The Power of the Dog

เรื่องย่อ : หนังแนวคาวบอยเรื่องนี้คือผลงานที่สามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีล่าสุดมาครองได้สำเร็จ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย จนกระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมานานก็ถูกเปิดเผย

7. Tick, Tick… Boom!

เรื่องย่อ : เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ได้รับคำชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์ รับบทนำโดย Andrew Garfield ในบทบาทนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง ที่ฉลองวัย 30 ปี ด้วยการออกไปทำตามความใฝ่ฝันที่ต้องการฝากผลงานไว้แข่งกับเวลาที่เดินไม่หยุด นี่คือหนังที่จะพาไปสำรวจความคิดและความกดดันของคนหนุ่มที่กำลังจะก้าวไปสู่จุดเปลี่ยนใหม่ๆ ในชีวิต

เรื่องย่อ PIG หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต ปลุกความคลั่งครั้งใหม่

               สุดยอดนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Leaving Las Vegas (1995) อย่าง “นิโคลัส เคจ” กับการหวนคืนจอภาพยนตร์ที่สมศักดิ์ศรีและทรงพลังมากที่สุด วันนี้พาไปดู เรื่องย่อ PIG หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต ความคลั่งครั้งใหม่ ให้เป็นที่น่าจดจำมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการแสดงที่ต้องกระหน่ำทุกอารมณ์ให้เดือดไม่หยุด สีหน้าแววตาต้องสามารถสื่อความรู้สึกของตัวละครได้อย่างชัดเจนหมดจด ไปดูกันเลย

เรื่องย่อ PIG หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต ปลุกความคลั่งครั้งใหม่