ขุน ชานนท์ โอนค่าเสียหายให้คู่กรณีแล้ววันนี้

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
ขุน ชานนท์ โอนค่าเสียหายให้คู่กรณีแล้ววันนี้

ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ได้โอนให้ผู้เสียหายเป็นจำนวน 30,000 บาท ตามที่แม่ของคู่กรณีเรียก หลังจากที่เขาได้ขับรถชนผู้เสียหายบาดเจ็บ จนกลายเป็นกระแสดังและร้อนแรง ในชั่วขณะหนึ่ง

ขุน ชานนท์ โอนค่าเสียหายให้คู่กรณีแล้ววันนี้ สยบกระแสดราม่า

ขุน ชานนท์

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอย่างหนักสำหรับ ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ล่าสุดในวันนี้เจ้าตัวได้ยอมจ่ายเงินให้กับคู่กรณี ซึ่งเป็นวัยรุ่น จำนวน 30,000 บาท ตามที่คุณแม่ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเรียกเงินจำนวนดังกล่าว ในขณะที่ออกอากาศรายการโหนกระแส

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ขุน ชานนท์ ได้ต่อรองขอจ่ายเพียง 20,000 บาทเท่านั้น ทำให้หนุ่ม กรรชัย ได้ออกเงินช่วยเพิ่มอีก 10,000 บาท เพื่อที่จะได้มีเงินครบตามจำนวน อีกทั้งขุน ชานนท์ ยังเอ่ยปากอีกด้วยว่าจะพร้อมโอนในวันนี้เลย และตอนเย็นในวันเดียวกันก็ได้เดินทางไปยังสถานตำรวจ พร้อมกับต่อสายไปยังกัน จอมพลัง แฟนสาวของของขุน

ตั้งแต่นั้นมากระแสดังกล่าวก็ยิ่งร้อนแรงมากกว่าเดิม ในเรื่องของการต่อรองค่าเสียหาย โอนเงินไม่ได้ตามที่พูด และการบ่ายเบี่ยงในที่ขณะที่ออกรายการ และล่าสุดในวันนี้ ทางเพจ “หมอแล็บแพนด้า” และ เพจ “หมายจับกับบรรจง” ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าทางขุน ชานนท์ ได้โอนเงินถึงผู้เสียหายเรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงที่น่าสนใจได้ที่ : tampaido

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ